Hoppa yfir valmynd
HeilbrigðisþjónustaNorðurlandHeilbrigðisstofnun Norðurlands

Heilbrigðisstofnun Norðurlands, Klínískur næringarfræðingur/Næringarráðgjafi

Heilbrigðisstofnun Norðurlands, Klínískur næringarfræðingur/Næringarráðgjafi

Heilbrigðisstofnun Norðurlands (HSN) auglýsir laust starf klínísks næringarfræðings/næringarráðgjafa við stofnunina. Hægt er að sinna starfinu frá hvaða megin starfsstöð HSN sem er. Viðkomandi starfar þvert á stofnun. 

Næringarráðgjafi HSN ber faglega ábyrgð og stuðlar að faglegri þróun og gæðaþróun á sínu sviði. Hlutverk næringarráðgjafa er að veita faglega næringarráðgjöf til skjólstæðinga ásamt fræðslu og ráðgjöf til starfsmanna varðandi næringartengd málefni til að auka vitund um mikilvægi næringar fyrir sjúklinga og aðra.

Helstu verkefni og ábyrgð

  • Næringarráðgjöf við skjólstæðinga
  • Hópstjóri og ráðgjafi í faghópi eldhúsa HSN
  • Ráðgefandi varðandi næringu sjúklinga á legudeildum HSN
  • Önnur verkefni á sviði næringarráðgjafar

Hæfniskröfur

  • MS gráða í klínískri næringarfræði
  • Frumkvæði og geta til að starfa sjálfstætt
  • Framúrskarandi samskiptahæfni
  • Reynsla í faginu er kostur
  • Reynsla af fjarmeðferðum er kostur
  • Góð tölvukunnátta

Frekari upplýsingar um starfið

Laun samkvæmt gildandi kjarasamningi sem fjármála- og efnahagsráðherra og Félag íslenskra náttúrufræðinga hafa gert.

Öllum umsóknum verður svarað þegar ákvörðun um ráðningu liggur fyrir. Umsókn fylgi starfsferilskrá og upplýsingar um nám og fyrri störf. Umsækjendur eru auk þess beðnir um að skila kynningarbréfi með rökstuðningi fyrir hæfi og sýn á starfið.

Starfshlutfall er 100%

Umsóknarfrestur er til og með 23.05.2022

Nánari upplýsingar veitir

Bryndís Lilja Hallsdóttir, Mannauðsstjóri - [email protected] - 432 4050
Örn Ragnarsson, Framkvæmdastjóri lækninga - [email protected] - 432 4200

Smelltu hér til að sækja um starfið

Hafa samband

Ábending / fyrirspurn
Ruslvörn
Vinsamlegast svaraðu í tölustöfum

Vefurinn notar vefkökur til að bæta upplifun notenda og greina umferð um vefinn. Lesa meira