Hoppa yfir valmynd
TæknistörfSuðurland201901/164Heilbrigðisstofnun Suðurlands

Yfirmatreiðslumaður

Yfirmatreiðslumaður

Umsóknarfrestur hefur verið framlengdur til 22.02.2019

Heilbrigðisstofnun Suðurlands á Selfossi óskar eftir að ráða yfirmatreiðslumann í framtíðarstarf frá og með 1. maí 2019. 

Um er að ræða 100 % starf. Unnið er virka daga frá 07-15.

Við leitum að sjálfstæðum leiðtoga í eldhús HSU á Selfossi. Yfirmaðatreiðslumaður eldhússins hefur yfirumsjón með og skipuleggur daglegan rekstur þess.

Eldhús HSU á Selfossi sér um matargerð (almennt fæði og sérfæði) og máltíðaþjónustu fyrir sjúklinga og starfsmenn stofnunar á Selfossi. 

Markmið starfseminnar er að gæta hagkvæmni og tryggja öryggi matvæla og vinnuferla þannig að framleiðsla og þjónusta sé til fyrirmyndar. 

Á stofnuninni eru 42 hjúkrunarrými, 18 sjúkrarými auk dagdeildar- og skamtímadvalarrýma. Um 90 hádegisverðir fyrir starfsmenn eru afgreiddir frá eldhúsinu. 

Helstu verkefni og ábyrgð
Yfirumsjón með eldhúsi samkvæmt starfslýsingu
Matreiðsla fyrir sjúklinga og starfsmenn
Verkstjórn í eldhúsi
Innkaup og gerð matseðla
Birgðarhald og skráningar í eldhúsi
Starfsmannahald í samráði við framkvæmdastjóra
Gerð vaktaskýrslna

Hæfnikröfur
Sveinspróf í matreiðslu
Þekking á næringarfræði 
Reynsla af matreiðslu í mötuneyti
Stjórnunarreynsla
Góð samskiptahæfni
Tölvukunnátta
Frumkvæði,sjálfstæði og skipulögð vinnubrögð

Frekari upplýsingar um starfið
Laun samkvæmt gildandi kjarasamningi sem fjármála- og efnahagsráðherra og Félag opinberra starfsmanna á Suðurlandi hafa gert.

Starfshlutfall er 100%
Umsóknarfrestur er til og með 22.02.2019

Nánari upplýsingar veitir
Anna María Snorradóttir - [email protected] - 4322000

Heilbrigðisstofnun Suðurlands
Eldhús
Árvegi
800 Selfoss


Smelltu hér til að sækja um starfið

 

 

Efnisorð

Var efnið hjálplegt?Nei
Takk fyrir

Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.

Af hverju ekki?

Hafa samband

Ábending / fyrirspurn


Þessi síða notar vafrakökur Lesa meira