Hoppa yfir valmynd

Stök frétt frá sendiskrifstofu

7. mars 2022

Nýr kjörræðismaður Íslands í Caen

Alexandra Le Breton er nýr kjörræðismaður Íslands í Caen - mynd
Alexandra Le Breton tók í síðustu viku formlega við stöðu kjörræðismanns Íslands í Caen. Eitt mikilvægasta hlutverk kjörræðismanna er að gæta hagsmuna Íslands og íslenskra ríkisborgara og að stuðla að aukningu viðskiptalegra, efnahagslegra, menningarlegra og vísindalegra samskipta sendiríkisins og viðtökuríkisins og efla með öðrum hætti vinsamleg samskipti. Menningartengsl Íslands og Normandí héraðs hafa í gegnum tíðina verið mikil og tekur Alexandra við góðu búi af Steinunni Le Breton sem starfaði sem ræðismaður Íslands í Caen í um aldarfjórðung. Skrifstofa kjörræðismannsins verður til húsa á bókasafninu Alexis de Tocqueville í miðbæ Caen.

Efnisorð

Var efnið hjálplegt?Nei
Takk fyrir

Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.

Af hverju ekki?

Hafa samband

Ábending / fyrirspurn
Ruslvörn
Vinsamlegast svaraðu í tölustöfum

Vefurinn notar vefkökur til að bæta upplifun notenda og greina umferð um vefinn. Lesa meira