Hoppa yfir valmynd

Frétt

24. mars 2016 Sendiráð Íslands í Brussel

Viðbúnaðarstig lækkað

Stjórnvöld í Belgíu hafa ákveðið að lækka viðbúnaðarstig í Belgíu úr 4 í 3. Þrátt fyrir lækkun viðbúnaðarstigsins er fólk hvatt til að sýna aðgát, fylgjast vel með fjölmiðlum og fara að tilmælum stjórnvalda. Varðandi upplýsingar um gildandi viðbúnaðarstig og ráðleggingar stjórnvalda, er almenningi ráðlagt að kynna sér efni heimasíðu neyðarstjórnstöðvar Belgíu (www.crisiscentrum.be), á facebook www.facebook.com/crisiscenterbe (efni á ensku) og twitter síðu þeirra @crisiscentrebe.

Enn er óljóst hvenær Zaventem-flugvöllur (BRU) verður opnaður en tilkynnt hefur verið að flugvöllurinn muni verða lokaður a.m.k. fram til mánudagsins 28. mars. Hafið samband við flugfélagið ykkar til að fá nánari leiðbeiningar eða á heimasíðu flugvallarins: http://www.brusselsairport.be/en/

Efnisorð

Hafa samband

Ábending / fyrirspurn
Ruslvörn
Vinsamlegast svaraðu í tölustöfum

Vefurinn notar vefkökur til að bæta upplifun notenda og greina umferð um vefinn. Lesa meira