Hoppa yfir valmynd

Frétt

12. desember 2018 Sendiráð Íslands í Kaupmannahöfn

Opnun sýningarinnar " Heimili Ingibjargar og Jóns - Miðstöð Íslendinga í Kaupmannahöfn 1852-1879"

Þann 6. desember var opnuð í Jónshúsi nýendurgerð, glæsileg og hlýleg sýning um Ingibjörgu Einarsdóttur og Jón Sigurðsson, "Heimili Ingibjargar og Jóns. Miðstöð Íslendinga í Kaupmannahöfn 1852-1879". Sýningin er afar áhugaverð og ljóst að starfsfólk Þjóðminjasafns Íslands, undir forystu Margrétar Hallgrímsdóttur, hefur lokið prýðisgóðu og vandasömu verki. Sama má segja um hina dugmiklu forstöðukona Jónshúss, Höllu Benediktsdóttir, og aðra sem að framkvæmdum komu og stóðu. Allir eiga mikið hrós skilið fyrir framlag sitt. Sýningin var opnuð af Steingrími J. Sigfússyni, forseta Alþingis, og sóttu fjölmargir gestir þennan ánægjlega viðburð. Jafnframt því að láta myndirnar tala hvetur sendiráðið fólk eindregið til að koma við í Jónhúsi á opnunartíma þess og sjá þessa fínu sýningu.

 

 

 

Efnisorð

Hafa samband

Ábending / fyrirspurn
Ruslvörn
Vinsamlegast svaraðu í tölustöfum

Þessi síða notar vafrakökur Lesa meira