Hoppa yfir valmynd

Frétt

22. nóvember 2019 Sendiráð Íslands í París

Ný Þekkingarmiðstöð þróunarlanda á Íslandi starfrækt undir merkjum UNESCO

Á fundi vísindanefndar UNESCO fyrr í þessari viku samþykktu aðildarríki stofnunarinnar að nýstofnuð Þekkingarmiðstöð þróunarlanda á Íslandi geti starfað undir merkjum UNESCO. Að því tilefni flutti Sæunn Stefánsdóttir, formaður íslensku UNESCO landsnefndarinnar ávarp þar sem hún kynnti til leiks Jafnréttisskólann, Jarðhitaskólann, Landgræðsluskólann, og Sjávarútvegsskólann, sem munu starfa saman undir hinni nýju miðstöð. Á fundinum kallaði hún einnig eftir því að UNESCO einbeiti sér enn frekar að landgræðslu, jafnréttismálum, málefnum hafsins og jarðvísinum í starfi sínu næstu árin.

Efnisorð

Hafa samband

Ábending / fyrirspurn
Ruslvörn
Vinsamlegast svaraðu í tölustöfum

Vefurinn notar vefkökur til að bæta upplifun notenda og greina umferð um vefinn. Lesa meira