Hoppa yfir valmynd

Frétt

31. janúar 2020 Sendiráð Íslands í Tokýó

Sendiherraverðlaun afhent í sjötta sinn

Elín Flygenring sendiherra afhendir verðlaunin. - mynd

Sendiherra Íslands í Japan, Elín Flygenring, afhenti á dögunum fyrirtækinu Yamaishi Co. Ltd. verðlaun fyrir framúrskarandi fiskvöru unna úr íslensku hráefni á árlegri verðlaunahátíð samtaka japanskra fiskframleiðenda sem fram fór í Tókýó.

Er þetta í sjötta sinn sem íslensku sendiherraverðlaunin eru afhent en íslenskar sjávarafurðir eru gríðarlega vinsælt hráefni meðal japanskra framleiðenda. Má þar helst nefna loðnu, loðnuhrogn, grálúðu og makríl.

Að þessu sinni hlaut vara unnin úr íslenskri loðnu verðlaunin.

  • Íslenskt sjávarfang er vinsælt hráefni

Efnisorð

Hafa samband

Ábending / fyrirspurn
Ruslvörn
Vinsamlegast svaraðu í tölustöfum

Þessi síða notar vafrakökur Lesa meira