Hoppa yfir valmynd
4. febrúar 2020

Sendiráð Íslands í Peking lokað til 10. febrúar

Í samræmi við aðgerðir kínverskra stjórnvalda við að takmarka útbreiðslu Kóróna veirunnar í Kína verður sendiráð Íslands í Peking lokað til 10. febrúar nk. Íslenskum ríkisborgurum í neyð er bent á neyðarsíma utanríkisráðuneytisins: +354 545 0112.

Áritanadeild sendiráðsins sem og áritanamiðstöðvar Íslands í Kína verða einnig lokaðar fram til 10. febrúar nk. Ef um neyðartilfelli er að ræða býðst umsækjendum að senda tölvupóst á netfangið [email protected] og tilgreina ástæður ætlaðrar ferðar og áætlaðan borttfarardag.

Efnisorð

Var efnið hjálplegt?
Takk fyrir

Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.

Af hverju ekki?

Hafa samband

Ábending / fyrirspurn
Ruslvörn
Vinsamlegast svaraðu í tölustöfum

Vefurinn notar vefkökur til að bæta upplifun notenda og greina umferð um vefinn. Lesa meira