Hoppa yfir valmynd
30. apríl 2020

Fastanefnd Íslands í Vín verður lokuð 1. maí 2020.

Fastanefnd Íslands gagnvart Öryggis- og Samvinnustofnun Evrópu (ÖSE), Sameinuðu Þjóðunum (UNOV) og öðrum Alþjóðasamtökum í Vín verður lokuð 1. maí 2020, verkalýðsdaginn. Í áriðandi tilfellum er hægt að ná í neyðarsímanúmer utanríkisráðuneytisins í Reykjavík undir 00354-545 0 112, gegnum fés bók og í netfang [email protected]

Í sambandi við borgaraþjónstu fyrir Íslendinga í Austurríki vinsamlegast hafið samband við kjörræðismannaskrifstofu í Vín, sími: 0043-1-533 2498, netfang: [email protected] eða við kjörræðismannaskrifstofu í Salzburg, sími: 0043-662- 821 440, netfang: [email protected]

Efnisorð

Var efnið hjálplegt?Nei
Takk fyrir

Ábendingin verður notuð til að bæta gæði þjónustu og upplýsinga á vef Stjórnarráðsins. Hikaðu ekki við að hafa samband ef þig vantar aðstoð.

Af hverju ekki?

Hafa samband

Ábending / fyrirspurn
Ruslvörn
Vinsamlegast svaraðu í tölustöfum

Vefurinn notar vefkökur til að bæta upplifun notenda og greina umferð um vefinn. Lesa meira