Hoppa yfir valmynd

Frétt

4. mars 2020 Matvælaráðuneytið

Áslaug Eir sett í embætti Fiskistofustjóra til 30. apríl 2020

Áslaug Eir Hólmgeirsdóttir - mynd

Kristján Þór Júlíusson, sjávarútvegs- og landbúnaðarráðherra, hefur sett Áslaugu Eir Hólmgeirsdóttur í embætti Fiskistofustjóra frá deginum í dag til 30. apríl 2020.

Áslaug Eir er sjávarútvegsfræðingur og hefur starfað hjá Fiskistofu í 12 ár þar sem hún er sviðstjóri. Hún hefur einnig verið staðgengill Fiskistofustjóra.

Eyþór Björnsson sagði starfi sínu sem Fiskistofustjóri lausu fyrr á árinu og hefur tekið við starfi framkvæmdastjóra Samtaka sveitarfélaga og atvinnuþróunar á Norðurlandi eystra (SSNE).


Umsækjendur um embætti Fiskistofustjóra

Alls bárust nítján umsóknir um starf Fiskistofustjóra, en umsóknarfrestur rann út þann 28. febrúar 2020.

Kristján Þór Júlíusson, sjávarútvegs- og landbúnaðarráðherra, ráðherra skipar nefnd til að meta hæfni umsækjenda 

 

Umsækjendur eru:

  1. Admir Mrati, verkamaður
  2. Arnar Ágústsson, fyrsti stýrimaður
  3. Arnljótur Bjarki Bergsson, sjávarútvegsfræðingur
  4. Álfheiður Eymarsdóttir, stjórnmálafræðingur
  5. Bergur Elías Ágústsson, framkvæmdastjóri
  6. Davíð Jónsson, sjávarútvegsfræðingur
  7. Eyjólfur Vilberg Gunnarsson, forstöðumaður
  8. Gísli Hrannar Sveinsson, stjórnunarfræðingur
  9. Gunnar Hrafn Hall, sjómaður og verkfræðingur
  10. Hreiðar Eiríksson, lögfræðingur
  11. Jóhann Friðberg Helgason, framkvæmdastjóri
  12. Njáll Ragnarsson, sérfræðingur
  13. Páll Kristjánsson, framkvæmdastjóri
  14. Reinhard Reynisson, framkvæmdastjóri
  15. Sigurður Jóhannesson, umhverfis- og auðlindafræðingur
  16. Svavar Halldórsson, ráðgjafi
  17. Svanhvít Pétursdóttir, viðskiptafræðingur
  18. Þórður Heimir Sveinsson, lögmaður
  19. Dr. Ögmundur Knútsson, ráðgjafi

Nefndin mun meta hæfni umsækjenda og skila greinargerð til sjávarútvegs- og landbúnaðarráðherra.

 

Efnisorð

Hafa samband

Ábending / fyrirspurn
Ruslvörn
Vinsamlegast svaraðu í tölustöfum

Vefurinn notar vefkökur til að bæta upplifun notenda og greina umferð um vefinn. Lesa meira